Nền tảng mới của Binance sẽ kết nối CeFi và DeFi với quỹ 100 triệu đô la

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, Nền tảng mới của Binance sẽ kết nối CeFi và DeFi với quỹ 100 triệu đô la

Binance tiếp tục theo đuổi tài chính phi tập trung (DeFi) bằng cách cấp cho Binance Smart Chain (BSC) phi tập trung mới của mình quyền truy cập vào sàn giao dịch tập trung (CeFi). Gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử toàn cầu đang bỏ ra 100 triệu đô la để hỗ trợ các dự án DeFi trên BSC.

  • Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã công bố kế hoạch này trong hội nghị thượng đỉnh World of DeFi của công ty vào thứ Năm. Đó là “cầu nối” giữa DeFi và CeFi, tích hợp giữa Binance, sàn giao dịch và BSC, chuỗi công khai thuộc sở hữu của Binance.
  • Người dùng của Binance có thể hưởng lợi từ các yếu tố của CeFi - hợp đồng tương lai, lợi nhuận, tiết kiệm, DeFi staking và DeFi gộp - và DeFi - cho vay, các nhà tạo lập thị trường tự động, khai thác thanh khoản, canh tác lợi nhuận - theo bản tin của công ty hôm thứ Năm.
  • Kế hoạch mới này nhắm mục tiêu đến những người dùng Binance muốn tham gia vào DeFi mà không cần rời khỏi nền tảng tập trung.
  • Theo nền tảng mới, chủ sở hữu mã thông báo gốc của Binance, BNB, có thể có nhiều quyền hơn đối với việc quản lý phi tập trung của BSC, vốn sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake Authority (PoSA) , khi họ tham gia đặt cược trên BSC.
  • Kể từ khi sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến lần đầu tiên tham gia vào DeFi với sàn giao dịch phi tập trung vào tháng 4 năm 2019 , Binance đã tiếp tục mở rộng dấu ấn của mình trong không gian này.
  • Đầu tháng này, Binance đã giới thiệu một sản phẩm có tên Launchpool để cung cấp cho người dùng một cách kiếm thu nhập bằng cách đặt mã thông báo để canh tác năng suất - chiến lược thời thượng để kiếm lợi nhuận trong DeFi.
  • Nó cũng tung ra một nền tảng DeFi giống Uniswap cho phép giao dịch trên một nhà tạo thị trường tự động (AMM).