Nếu bạn xây dựng nó, các parachains sẽ xuất hiện. Đó là dự đoán của Polkadot khi đa chuỗi chuẩn bị cho việc triển khai phần chức năng cốt lõi cuối cùng, parachains, trong năm nay. Mục đích của chúng tôi luôn là giúp các parachains xây dựng khối và triển khai trên Polkadot nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng máy ảo hợp đồng thông minh (VM) của chúng tôi.

Khi chúng tôi chuyển từ alpha sang nút testnet, chúng tôi rất vui mừng với kết quả của các thử nghiệm hiện tại của chúng tôi. Trong video demo này, bạn có thể thấy một hợp đồng thông minh đang được triển khai nhanh chóng và hoạt động mà không gặp khó khăn trên một nút – một đoạn giới thiệu dành cho các nhà phát triển về môi trường triển khai hợp đồng thông minh thế hệ tiếp theo, sử dụng EWASM (WebAssembly được Ethereum ưa chuộng) của chúng tôi sẽ ra mắt vào tháng này.

Nhóm công nghệ hiện đang làm việc trên việc tích hợp EVM-pallet vào nút để chuẩn bị cho việc ra mắt testnet đầy đủ chức năng vào tuần tới. Trong lần lặp tiếp theo này, các nhà phát triển sẽ có thể thực hiện thử nghiệm trực tiếp các hợp đồng thông minh hiện tại của họ trên Ethereum để triển khai trên mạng thử nghiệm ParaState. Sau đó, ParaState sẽ trở thành chuỗi khối nền tảng Ethereum tương thích sẵn sàng sản xuất đầu tiên hỗ trợ cả EVM & EWASM trong hệ sinh thái Polkadot.

Một bộ hoàn chỉnh các mô hình Substrate (tức là cổng Web3.js / Polkadot.js), công cụ Web3.js (blockchain explorer, faucet, IDE), trình biên dịch và SDK ngôn ngữ, EVM & thời gian chạy EWASM được mở hoàn toàn cho cộng đồng nhà phát triển. Các mô hình này có sẵn dưới dạng cả pallet Substrate độc lập và Parachain Cumulus. Hãy tận dụng cơ hội này để đạt được hiệu suất cao hơn cho các ứng dụng của bạn mà không phải hy sinh khả năng kết hợp.

Chúng tôi hy vọng nhiều nhà phát triển sẽ đến xây dựng với chúng tôi và khám phá biên giới Ethereum mới. Việc di chuyển dễ dàng được thực hiện bởi vì chúng tôi hỗ trợ công cụ hoàn thiện cho Ethereum, hơn 20 ngôn ngữ lập trình và các hợp đồng thông minh hiện có thông qua việc tích hợp pallet EVM vào blockchain Substrate, cho phép các nhà phát triển triển khai nhanh chóng mà không cần phải học tập khó khăn trong khuôn khổ Substrate.

Hơn nữa, theo dữ liệu chính thức của Web3 Foundation, hơn 100 dự án đang phát triển các blockchains chất nền của riêng họ, được hoan nghênh tích hợp với pallet EWASM của chúng tôi để đạt được hiệu suất cao hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Trong cộng đồng nhà phát triển thống nhất của ParaState, chủ nghĩa tối đa chuỗi đơn tạo ra khả năng tương tác. Khả năng kết hợp gia tăng của ngăn xếp phần mềm trên giải pháp Lớp 1 của chúng tôi trên Polkadot có thể tương tác, một chuỗi các blockchain, đang tạo ra một trong những sandbox (hộp cát) linh hoạt và hoạt động nhất trong không gian blockchain.

Vì chúng tôi đã sẵn sàng cho testnet, nhóm đang chuẩn bị tài liệu chi tiết cho Web3 Foundation để phân phối khoản tài trợ cuối cùng. ParaState là dự án duy nhất trong số hơn 200 dự án nhận được tài trợ từ Web3 Foundation để chuyển pallet EWASM vào hệ sinh thái Substrate. Với việc tích hợp các parachains có thể tương tác được tích hợp trong ParaState VM, các parachains có thể trao đổi ngay lập tức chức năng và giá trị và một hệ sinh thái Polkadot đang phát triển mạnh sẽ đi vào cuộc sống.

Sự phát triển tiếp theo và trong tương lai của hệ thống của chúng tôi sẽ nằm trong tay của các nhà xây dựng, các nhà phát triển, những người sẽ tự do đổi mới và lặp lại cùng nhau. Chúng tôi vô cùng vui mừng về những gì sắp xảy ra.

Hãy theo dõi các bản cập nhật ParaState mới nhất:

Telegram | Twitter Discord Medium | Facebook |Announcements

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *