Hôm nay đánh dấu một cột mốc thú vị khác đối với Polkamon, khi chúng tôi xác nhận ngày 31 tháng 3 là ngày IDO của chúng tôi với Polkastarter.

Kể từ khi ra mắt Polkamon, chúng tôi đã rất hài lòng và phấn khích bởi số tiền lãi mà chúng tôi nhận được. Trong vòng chưa đầy một tuần, hàng chục nghìn người hâm mộ mới đã tham gia cùng chúng tôi vì sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra vũ trụ NFT hấp dẫn trực quan nhất từ ​​trước đến nay.

Đến ngày 31 tháng 3 lúc 17:00 CET, những người dùng đã xác nhận quả trứng của họ sẽ tìm hiểu xem họ có đủ may mắn để giành được vé mua token $PMON trên Polkastarter hay không.

Đây là cách nó sẽ hoạt động:

  1. Tất cả mọi người, bao gồm cả chủ sở hữu mã thông báo POLS, sẽ cần phải nhận trứng của họ từ trang web của chúng tôi. Có thể nhận trứng cho đến ngày 29 tháng 3, 4 giờ chiều CET. Là một phần của quy trình xác nhận quyền sở hữu trứng, tất cả các ví đã đăng ký sẽ được thu thập và chia thành hai nhóm: Ví chứa token POLS và những ví không có.
  2. Nhóm POLS sẽ có 100 Polkastarter Baby Dragon được phân bổ cho nó, trong khi nhóm cộng đồng sẽ được phân bổ 80 NFT Silver Baby Dragon. Người nhận cả hai con rồng sẽ được cấp quyền truy cập để tham gia vào đợt bán công khai $PMON Polkastarter với giá lên đến $500.
  3. Một thời gian sau mốc 4 giờ chiều CET vào ngày 29 tháng 3, Trứng Polkamon Bí ẩn sẽ nở để tiết lộ người chiến thắng!
  4. Người chiến thắng những con rồng này sẽ có thể giao dịch chúng ngay lập tức.
  5. Vào lúc 8 giờ sáng ngày 31 tháng 3, ảnh chụp nhanh của những người sở hữu Polkamon Dragon sẽ được thực hiện. Thông tin này sẽ được gửi đến nhóm Polkastarter và xác định xem ai có thể tham gia PMON IDO vào lúc 5 giờ chiều CET vào cuối ngày hôm đó.

Về Polkamon

Polkamon là những bộ sưu tập kỹ thuật số hoạt hình sắc sảo được tạo ra bằng công nghệ blockchain. Mỗi Polkamon được hỗ trợ bởi một NFT thực sự duy nhất không thể phân biệt với bất kỳ NFT nào khác và có thể được giải nén bằng  token $PMON, token ERC-20 gốc trên nền tảng Polkamon. Mỗi bộ sưu tập là không thể bắt chước, xác thực và khác nhau về độ hiếm. Bộ sưu tập Polkamon NFT có thể dễ dàng được tích hợp vào các trò chơi hiện đại, nghệ thuật và các sản phẩm kết nối blockchain khác.

Liên kết Polkamon:
Telegram
Twitter
Website

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *