PORTAL – Mang DeFi đến với Bitcoin đươc Coinbase đầu tư

Portal, một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) đang tìm cách xây dựng hệ sinh thái DeFi trên blockchain Bitcoin.Dựa trên công nghệ có tên là Fabric, Portal cho biết mục đích chính là triển khai các layer không bị kiểm duyệt trên base layer của Bitcoin.

portal

Dựa trên một công nghệ có tên là Fabric, Portal nhằm mục đích “triển khai các lớp chống kiểm duyệt trên lớp cơ sở Bitcoin”.

“Bằng cách mang đến sự trao đổi layer 2 nhanh chóng, ngang hàng – với tốc độ trao đổi tập trung nhưng có quyền riêng tư – Portal đang thực hiện lời hứa về quyền tự chủ cho tất cả mọi người.

Công nghệ Fabric cho phép bảo mật layer 3 đối với các giao dịch xuyên chuỗi và loại bỏ nhu cầu về người giám sát trung gian.” Giám đốc điều hành Portal Eric Martindale lưu ý.

DeFi, hay tài chính phi tập trung, là tên gọi chung của một hệ thống các hợp đồng thông minh được kết nối với nhau cho phép người dùng hoạt động như các tổ chức tài chính, thay vì phụ thuộc vào ngân hàng hoặc nhà môi giới. DeFi bao gồm một loạt các nền tảng tài chính tập trung vào cho vay, canh tác lợi nhuận, các dẫn xuất tiền điện tử, các nhóm thanh khoản, v.v.

Michael Arrington, người sáng lập ArringtonXRP và TechCrunch, cho biết: “Cầu nối chuỗi chéo phi tập trung là một trong những vấn đề khó khăn nhất trong tiền điện tử hiện nay, đặc biệt là khi nhiều blockchains đạt được sức hút thực sự”. “Chúng tôi rất vui khi thấy cách tiếp cận gốc Bitcoin của Portal đối với việc chuyển nhiều tệp được đưa vào hoạt động và cung cấp một cơ chế cầu nối thay thế cho số lượng người dùng trên chuỗi đang hoạt động ngày càng tăng.”

 

Portal gọi thành công 8,5 triệu USD từ các nhà đầu tư nổi bật bao gồm Coinbase Ventures, ArringtonXRP Capital, OKEx, Republic.co, Shima Ventures, LD Capital, Monday Capital, GenBlock, Taureon, MarketAcross, Autonomy Capital, Krypital, B21 Capital cũng như các giám đốc điều hành cấp cao và người sáng lập của Ethereum, DFINITY, MobileCoin, Tether (USDT), Galaxy Digital, Bitcoin.com, Republic, Centre.io, Polymath, Æternity, Hedera Hashgraph, Blockstream, Reef Finance, GlobeDX, FIO, Portion và 4K

portal

Social media Portal.Defi

Telegram: https://t.me/portalgroupchat
Website:  https://portaldefi.com/
Medium: https://medium.com/@Portal_team

 

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *