Rapper Lil Yachty bán hết Social Token sau 21 phút

1. Rapper Lil Yachty bán hết Social Token sau 21 phút

lilyachty

21 phút 41 giây là thời gian mất bao lâu để mã thông báo mạng xã hội mới của rapper người Mỹ Lil Yachty, $YACHTY, bán hết vào thứ Năm. Mã thông báo đã được liệt kê trên nền tảng tiền xã hội Fyooz , nơi người mua, rất có thể là người hâm mộ của rapper, đã mua $ YACHTY với giá 15 đô la mỗi người.

“Tôi vẫn còn mới và đang tìm hiểu về thế giới tiền điện tử, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng tôi đang hợp tác với một số người rất thông minh để mang đến cho người hâm mộ của tôi một số trải nghiệm dope,” Lil Yachty nói trong một tuyên bố.

Việc bán này là lần mới nhất trong chuỗi thử nghiệm gần đây liên quan đến mã thông báo xã hội, một cách để các nghệ sĩ và các nhân vật khác có khả năng kiếm tiền từ sự tương tác của người hâm mộ khi ngành sự kiện lao đao vì ngừng hoạt động liên quan đến COVID. Đợt chào bán của Yachty, vốn chỉ dành cho các nhà đầu tư không phải người Mỹ, đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông chính thống vào đầu tháng này.

Theo ứng dụng Fyooz, đợt giảm giá đã mang về 276.006 USD. Sở hữu $ YACHTY cho phép người hâm mộ tiếp cận độc quyền với nghệ sĩ được đề cử giải Grammy, bao gồm cả những chiếc hộp bất ngờ do mẹ anh, Venita McCollum, tác giả của cuốn sách “raise a Rapper ” chuẩn bị.

Chủ sở hữu mã thông báo cũng có thể nhận được các vật phẩm cá nhân từ sự nghiệp của rapper và tham gia vào các bữa tiệc trực tuyến với anh ta, theo Fyooz.

Việc bán YACHTY diễn ra khi các nền tảng mã thông báo xã hội khác đã đùa giỡn với những hợp tác nổi tiếng. Rally đã thu hút bộ ba giọng ca Christian đứng đầu bảng xếp hạng Selah vào màn hình đầu tiên với mã thông báo tương tác với người hâm mộ có cấu trúc tương tự vào đầu tháng này. Đầu năm nay, Roll đã ký một thỏa thuận với rapper Ja Rule.

Remo Prinz, đồng sáng lập Fyooz có trụ sở tại Zurich, cho biết đợt bán hàng hôm thứ Năm là một dấu hiệu của “nhu cầu ngày càng tăng về tiền xã hội”.

Prinz cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi đi đầu trong một kiểu quan hệ kinh tế mới giữa các nghệ sĩ, diễn viên, vận động viên, game thủ và những người có ảnh hưởng để thu hút người hâm mộ của họ.

2. Giám đốc thực thi của SEC sẽ từ chức vào cuối năm

sec

Stephanie Avakian, giám đốc thực thi của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), người đã dẫn đầu các cuộc điều tra kể từ năm 2017, bao gồm trong toàn bộ cuộc đàn áp cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) của SEC, có kế hoạch rời khỏi cơ quan trong năm nay.

  • SEC cho biết hôm thứ Năm rằng Avakian đã tạo ra Đơn vị Mạng chịu trách nhiệm quản lý các vi phạm chứng khoán liên quan đến tiền điện tử, đặc biệt là các dự án ICO cố gắng huy động vốn mà không cần nộp đơn.
  • Một đánh giá của CoinDesk về hồ sơ thực thi của SEC cho thấy cơ quan quản lý đã khởi xướng ít nhất 46 hành động chống lại các ICO trong nhiệm kỳ giám đốc của Avakian.
  • Avakian tiếp quản Bộ phận Thực thi vào tháng 6 năm 2017. Trước đó, cô từng là phó giám đốc thực thi từ tháng 6 năm 2014.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily