Binance Christmas ngày 20 tháng 12 Túi tiền của ông già Noel

Cách tham gia #BinanceChristmas

Binance-Christmas12 ngày của #BinanceChristmas mở cửa cho tất cả người dùng Binance mới và hiện tại, những người đáp ứng yêu cầu của từng hoạt động.

Một số hoạt động yêu cầu bạn hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể, chẳng hạn như thực hiện giao dịch, mua tiền điện tử hoặc tiết kiệm tiền điện tử của bạn, trong khi những hoạt động khác sẽ kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Bạn có thể tham gia nhiều hoạt động tùy thích và tăng khả năng chiến thắng.

Tất cả các hoạt động đều có ngày bắt đầu khác nhau, vì vậy hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook để đảm bảo bạn không bỏ lỡ một hoạt động nào. Xin lưu ý rằng mỗi hoạt động đều có bộ quy tắc riêng mà bạn có thể tìm thấy ở cuối bài viết này. Người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 12. Tiếp tục đọc để biết tiến trình hoạt động với tất cả các hoạt động đang diễn ra và tổng quan ngắn gọn về mọi thứ trước mắt. Đánh dấu bài viết blog này và tiếp tục quay lại hàng ngày để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Nếu bạn chưa phải là người dùng Binance, bây giờ là thời điểm tốt nhất để đăng ký!

Túi tiền của ông già Noel

Thời gian: 20 tháng 12, 09:00 sáng đến 21 tháng 12, 09:00 sáng UTC

Để tham gia: Tải xuống Binance Desktop, đăng nhập và giao dịch để có cơ hội giành được 100 đô la BNB.

Để tham gia xổ số, hãy hoàn thành hai nhiệm vụ đơn giản:

 • Tải xuống Binance Desktop.
 • Đăng nhập vào tài khoản Binance.com của bạn bằng cách sử dụng Binance Desktop và giao dịch ít nhất $ 1 bằng cách sử dụng hợp đồng tương lai giao ngay, ký quỹ hoặc USDT. (spot, margin, or USDT-margined futures)

Giải thưởng: Mười lăm người chiến thắng may mắn sẽ nhận được 100 đô la BNB.

Các sự kiện trước đó:
Nhận một phần 100.000 Trust Wallet Tokens (TWT) tại đây.

Nhận mã thông báo NFT Giáng sinh Binance tại đây.

Các hoạt động sắp tới

Ngày 21 tháng 12 - Lễ Giáng sinh của Học viện

Thời gian: ngày 21 tháng 12 năm 2020, 00:01 sáng đến ngày 22 tháng 12 năm 2020, 11:59 tối (UTC)

Giải một loạt các câu đố, trả lời đúng tất cả các câu hỏi và tham gia bốc thăm nhận 24 NFT chuỗi thông minh Binance huyền thoại. Liệu bạn có nằm trong số 24 người nhặt rác may mắn trả lời đúng tất cả các câu hỏi và tìm thấy kho token quý hiếm không?

Giải thưởng: #BinanceChristmas NFTs hiếm

Chúng tôi sẽ sớm thông báo các quy tắc cho hoạt động này!

Tham gia tại đây

23 tháng 12 - Cơn sốt lễ hội

Thời gian: 23 tháng 12 năm 2020, 00:01 sáng đến ngày 24 tháng 12 năm 2020, 11:59 tối

Thời điểm tốt nhất để bắt đầu tiết kiệm cho Giáng sinh là quanh năm và không có cách nào dễ dàng và tốt hơn để tiết kiệm hơn với Tiết kiệm Binance. Đạt đến số dư BNB bắt buộc trước nửa đêm của Đêm Giáng sinh và có cơ hội giành được phiếu Tiết kiệm.

Giải thưởng: Phiếu tiết kiệm trị giá 700.000 USD

Chúng tôi sẽ sớm thông báo các quy tắc cho hoạt động này!

Tham gia tại đây

Ngày 25 tháng 12 - Công bố người chiến thắng

Xem phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi để biết thông báo về những người chiến thắng và kỷ niệm #BinanceChristmas với chúng tôi.

Nội quy hoạt động

Quy tắc chung

 • Bằng cách tham gia cuộc thi này, một người tham gia thể hiện sự đồng ý của mình để bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện này.
 • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi cuộc thi và các điều khoản và điều kiện này mà không cần thông báo trong trường hợp xảy ra thảm họa, chiến tranh, xáo trộn dân sự hoặc quân sự, hành động của Chúa hoặc bất kỳ hành vi vi phạm thực tế hoặc dự kiến ​​nào đối với bất kỳ luật hoặc quy định hiện hành nào hoặc bất kỳ sự kiện nào khác nằm ngoài tầm kiểm soát của nhà quảng bá. Bất kỳ thay đổi nào đối với cuộc thi sẽ được nhà quảng bá thông báo cho những người tham gia càng sớm càng tốt.
 • Nhà tổ chức không chịu trách nhiệm về các chi tiết giải thưởng không chính xác do bất kỳ bên thứ ba nào có liên quan đến cuộc thi này cung cấp cho bất kỳ người dự thi nào.
 • Các hoạt động cá nhân có thời gian bắt đầu và kết thúc khác nhau mà tất cả những người tham gia phải quan sát. Chúng tôi chỉ có thể chấp nhận các mục đã hoàn thành trong thời gian hoạt động của mỗi chương trình khuyến mãi. Mục nhập muộn sẽ tự động bị từ chối.
 • Tất cả tiền thưởng trúng thưởng (tiền mặt & phiếu tiết kiệm, BNB, TWT, v.v.) sẽ được phân phối dựa trên tỷ giá hối đoái thực tế tại thời điểm phân phối, không phải tại thời điểm bắt đầu hoặc kết thúc hoạt động.
 • Giải thưởng như đã nêu và không có tiền mặt hoặc các lựa chọn thay thế khác sẽ được cung cấp. Giải thưởng không được chuyển nhượng. Giải thưởng tùy thuộc vào tình trạng sẵn có và chúng tôi có quyền thay thế bất kỳ giải thưởng nào bằng giải thưởng khác mà không cần thông báo trước.
 • Quyết định của người quảng bá đối với tất cả các vấn đề liên quan đến cuộc thi sẽ là quyết định cuối cùng và không có thư từ nào được đưa vào.
 • Người chiến thắng đồng ý sử dụng tên của mình trong bất kỳ tài liệu công khai nào, cũng như bài viết của họ. Mọi dữ liệu cá nhân liên quan đến người chiến thắng hoặc bất kỳ người tham gia nào khác sẽ được sử dụng duy nhất theo luật bảo vệ dữ liệu hiện hành và sẽ không được tiết lộ cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý trước của người dự thi.
 • Số lượng người tham gia cao có thể làm chậm trễ việc phân phối phần thưởng, vì vậy vui lòng đợi tối đa 14 ngày sau khi công bố người chiến thắng.
 • Khuyến mại này không được tài trợ, xác nhận hoặc quản lý bởi hoặc được liên kết với Apple, Facebook, Twitter hoặc bất kỳ Mạng xã hội nào khác.
 • Binance bảo lưu quyền loại tài khoản của người dùng có dấu hiệu hoạt động độc hại hoặc hoạt động chống lại T & C của Binance.com.

Hoạt động 5 - Túi tiền của ông già Noel

 • Binance sẽ phân phối tất cả các giải thưởng BNB cho người chiến thắng trước ngày 15 tháng 1 năm 2021. Người chiến thắng sẽ nhận được thông báo và BNB sẽ được gửi vào ví giao ngay Binance của họ.
 • Tỷ giá hối đoái USDT / BNB cuối cùng sẽ được điều chỉnh tại thời điểm phân phối.
 • Chúng tôi bảo lưu quyền loại bỏ hoặc chấm dứt tài khoản của người dùng có dấu hiệu hoạt động độc hại hoặc hoạt động đi ngược lại với T & C của Binance.com.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily