Cơ quan giám sát dịch vụ tài chính của Nhật Bản đưa ra cảnh báo về Binance

1. Cơ quan giám sát dịch vụ tài chính của Nhật Bản đưa ra cảnh báo về Binance

Binance

Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đưa ra cảnh báo hôm thứ Sáu rằng Binance không được đăng ký kinh doanh với cư dân Nhật Bản.

Cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản đã cảnh báo rằng sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang hoạt động trong nước mà không được phép.

  • Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đưa ra cảnh báo hôm thứ Sáu rằng Binance không được đăng ký kinh doanh với cư dân Nhật Bản.
  • Binance đã bị FSA cảnh báo vào tháng 3 năm 2018 vì lý do tương tự. Giám đốc điều hành Changpeng "CZ" Zhao đã đưa ra các báo cáo vào thời điểm đó rằng Binance đã bị FSA buộc tội hình sự, tuyên bố rằng sàn giao dịch đang trong "các cuộc đối thoại mang tính xây dựng" với cơ quan quản lý về vấn đề này.
  • FSA trong năm nay cũng đã đưa ra một cảnh báo tương tự liên quan đến Bybit về việc cung cấp các dịch vụ tiền điện tử trong nước mặc dù không được đăng ký để làm như vậy.
  • Người phát ngôn của Binance nói với CoinDesk: “Binance hiện không tổ chức các hoạt động trao đổi ở Nhật Bản, và chúng tôi cũng không tích cực thu hút người dùng Nhật Bản. "Như bạn có thể hiểu, chúng tôi không bình luận, về mặt chính sách, về các vấn đề cụ thể liên quan đến bất kỳ cơ quan quản lý nào."

2. Scott Minerd của Guggenheim nói rằng Bitcoin có thể giảm xuống còn 15 nghìn đô la

 Vào tháng 2, Minerd hiện đang giảm giá cho biết BTC có thể tăng cao tới 600.000 đô la.

Scott Minerd, giám đốc đầu tư của công ty đầu tư hàng tỷ đô la Guggenheim Partners, nói với CNBC vào thứ Sáu rằng ông nghĩ rằng bitcoin (BTC) có thể chạm đáy ở mức 10.000 đến 15.000 đô la trong lần ngất ngưởng gần đây nhất.

Trong cuộc phỏng vấn, Minerd nói rằng các nhà đầu tư không nên “lo lắng khi đặt tiền vào bitcoin ngay bây giờ” và dự đoán rằng bitcoin có thể mất vài năm tới để giao dịch đi ngang trước khi thị trường quay đầu tăng giá trở lại.

Vào tháng 12, Minerd nói với Bloomberg rằng phân tích cơ bản của công ty ông đặt bitcoin ở mức 400.000 đô la. Chỉ vài tuần sau đó vào tháng 1, ông nói với CNBC rằng không có đủ nhu cầu thể chế để hỗ trợ mức cao nhất mọi thời đại của bitcoin khi đó là 41.000 đô la và nó có thể quay trở lại mức 20.000 đô la. Vào đầu tháng 2, anh ấy đã đưa ra cho CNN mục tiêu giá bitcoin cao nhất của mình: 600.000 đô la.

Vào tháng 11, ngay trước dự đoán giá tăng đầu tiên của Minerd, Guggenheim đã đệ trình một bản sửa đổi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để có thể đầu tư lên tới gần 500 triệu đô la vào bitcoin thông qua Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), một đơn vị của Digital Currency Group, công ty mẹ của CoinDesk.

Vào tháng 5, Minerd đã tweet : “Crypto đã được chứng minh là Tulipomania” - ám chỉ đến bong bóng thị trường củ hoa tulip của Hà Lan vào những năm 1600, khi thị trường sụp đổ sau một thời gian đầu cơ.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily