Coinbase hỗ trợ Spark Token Airdrop cho người nắm giữ XRP

1. Coinbase hỗ trợ Spark Token Airdrop cho người nắm giữ XRP

xrp

Coinbase đã thông báo vào thứ Bảy rằng họ có kế hoạch hỗ trợ một đợt airdrop sắp tới được coi là một yếu tố thúc đẩy giá XRP trong những tuần gần đây.

Sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco cho biết trong một bài đăng trên blog rằng khách hàng Coinbase có số XRP dư (XRP, + 0,79%) tính đến nửa đêm UTC vào ngày 12 tháng 12 năm 2020 sẽ nhận được mã thông báo Spark từ Coinbase vào một ngày sau đó.

“Số lượng Spark bạn sẽ nhận được tùy thuộc vào số lượng XRP bạn có trong tài khoản của mình tại thời điểm chụp nhanh,” Coinbase viết. Thông tin chi tiết về đợt airdrop sẽ được đăng trong tuần này.

Spark là mã thông báo gốc của Mạng bùng phát, một hệ thống có nghĩa là mang chức năng giống Ethereum vào Sổ cái XRP.

“Mã thông báo của Flare, Spark được tạo ra thông qua những gì có thể là nhánh tiện ích đầu tiên, theo đó mạng gốc, trong trường hợp này là Sổ cái XRP, được hưởng lợi thông qua việc gia tăng tiện ích,” nhóm đứng sau dự án hợp đồng thông minh đã viết vào tháng 8.

XRP đã tăng gần 10% trong 24 giờ qua tính đến thời điểm báo chí.

Người phát ngôn Crystal Yang của Coinbase cho biết: “Hỗ trợ các mạng lưới mới và các dự án của họ là điều quan trọng để không chỉ đáp ứng sự quan tâm của khách hàng mà còn là sự phát triển liên tục của hệ sinh thái tiền điện tử.

2. Người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Hồng Kông bị bắt

hongkong

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Global có trụ sở tại Hồng Kông cho biết hôm thứ Bảy, một trong những người sáng lập của nó đã bị chính quyền bắt đi và không biết khi nào anh ta có thể trở lại.

“Bị ảnh hưởng bởi chiến dịch trấn áp thẻ SIM và tài khoản ngân hàng gian lận đang diễn ra trên toàn quốc, tài khoản ngân hàng của một trong những người sáng lập cốt lõi của chúng tôi đã nhận tiền bất hợp pháp từ những kẻ lừa đảo và gian lận quốc tế,” công ty cho biết trong một tuyên bố . "Người sáng lập đã bị bắt đi trong 15 ngày để điều tra."

Người sáng lập nắm giữ các khóa riêng của hầu hết các ví lạnh của nền tảng. Vì sàn giao dịch hiện không thể xử lý tất cả các khoản rút tiền thông qua ví nóng của mình, họ cho biết họ đã quyết định tạm dừng tất cả các khoản rút tiền.

Trong thời gian chờ đợi, nền tảng sẽ đóng tất cả các dịch vụ giao dịch mua bán không cần kê đơn (OTC) vì những rủi ro liên quan đến những bất ổn xung quanh các chính sách điều tiết của Trung Quốc.

Hội đồng Nhà nước, nội các Trung Quốc, đã tuyên bố một cuộc trấn áp toàn quốc đối với các tài khoản ngân hàng và thẻ SIM gian lận vào tháng 10. “Thẻ SIM và tài khoản ngân hàng gian lận là một trong những nguyên nhân sâu xa dẫn đến nhiều vụ lừa đảo qua điện thoại và mạng”, theo thông báo.

Những người muốn tránh bị lộ danh tính khi mở tài khoản ngân hàng hoặc thẻ SIM, nhiều người trong số họ là những kẻ lừa đảo, sẽ mua thẻ SIM hiện có và tài khoản ngân hàng được đăng ký dưới tên của người khác.

Do nhu cầu cao đối với những tài khoản gian lận này, một ngành công nghiệp đã phát triển để tạo và bán những tài khoản này, một số tài khoản có được thông qua hành vi trộm cắp danh tính. Trong vòng hai tuần sau thông báo của Quốc vụ viện, cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ hơn 4.600 người và tịch thu khoảng 65.000 thẻ ngân hàng có liên quan đến các tài khoản ngân hàng gian lận, theo một báo cáo của hãng truyền thông nhà nước CCTV.

Hơn 15.000 người liên quan đến tội ác bị cấm mở tài khoản ngân hàng mới trong 5 năm, theo báo cáo.

Colin Wu, một phóng viên tiền điện tử Trung Quốc, gần đây cho biết một số thợ đào tiền điện tử Trung Quốc có thể gặp khó khăn trong việc trao đổi bitcoin đã khai thác của họ (BTC, + 2,52%) hoặc ETH (ETH, + 5,05%) cho tiền tệ fiat của Trung Quốc để thanh toán hóa đơn điện của họ bằng thẻ ngân hàng do cuộc đàn áp.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily