Curv hợp tác với MetaMask để giúp các tổ chức lưu giữ tài sản DeFi

1. Curv hợp tác với MetaMask để giúp các tổ chức lưu giữ tài sản DeFi

curv

Curv đang hợp tác với MetaMask để cho phép các tổ chức có thể đầu tư vào các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) với các tùy chọn lưu ký cấp tổ chức.

Curv là một công ty khởi nghiệp lưu ký chuyên về tính toán của nhiều bên và công ty đã chọn tích hợp với MetaMask sau khi xây dựng tích hợp với Compound giao thức cho vay vào tháng 7 năm nay . MetaMask là một sản phẩm thuộc sở hữu hoàn toàn của công ty phần mềm Ethereum ConsenSys.

“Bạn nhận được tất cả các kiểm soát doanh nghiệp, mức độ bảo mật và dấu vết kiểm tra mà bạn sẽ nhận được từ Curv, nhưng với MetaMask trong một cú nhấp chuột, bạn có thể tích hợp với tất cả các giao thức DeFi,” Giám đốc điều hành Curv Itay Malinger cho biết thêm:

Khách hàng của Curv là các nhà giao dịch chuyên nghiệp muốn sử dụng các giao thức để cho vay, đặt cọc và giao dịch; và các sàn giao dịch và nhà cung cấp ví muốn cung cấp cho khách hàng bán lẻ quyền truy cập tích hợp vào các giao thức DeFi, Malinger nói.

Tạo ra các sản phẩm để khách hàng tổ chức có quyền truy cập vào các giao thức DeFi là một thị trường đang phát triển. Vào tháng 9, công ty lưu ký tiền điện tử Trustology đã thông báo rằng họ đang cung cấp một “Tường lửa DeFi” cho phép khách hàng thiết lập các quy tắc hoặc bộ lọc chỉ định các giao thức mà họ nghĩ là kosher. Trong cùng tháng, Chicago DeFi Alliance đã khởi động chương trình Liquidity Launchpad để thu hút các “người chơi chuyên nghiệp” vào DeFi.

Chương trình chỉ dành cho một số ít người đăng ký sớm để các tổ chức không lấn át chương trình mới, nhưng MetaMask đặt mục tiêu phát hành chương trình rộng rãi vào cuối năm sau, Patrick Berarducci đồng giám đốc fintech toàn cầu của ConsenSys cho biết.

Công nghệ MPC của Curv cho phép nhiều người trong một tổ chức có thể phê duyệt các quyết định tài chính trên giao thức DeFi, chẳng hạn như cho vay tài sản thông qua một hợp đồng thông minh.

“Khi nói đến DeFi, có vô số tương tác mà bạn có thể có với một số lượng rất lớn các hợp đồng thông minh,” Malinger nói. “Vì vậy, một nhà đầu tư tổ chức muốn giữ nguyên chính sách hoạt động mà họ có đối với tài sản kỹ thuật số của mình và sự linh hoạt trong việc xác định các chính sách đó”.

2. Ví Ethereum MetaMask ra mắt đi theo sau thị trường DeFi

ConsenSys đang giới thiệu phiên bản doanh nghiệp của MetaMask. Curv sẽ là người đầu tiên tích hợp phiên bản doanh nghiệp của ví Ethereum.

Trong năm ngoái, ví Ethereum và trình duyệt ứng dụng phi tập trung MetaMask đã giới thiệu một ứng dụng dành cho thiết bị di động , được nâng cấp lên phiên bản tập trung vào quyền riêng tư hơn và bổ sung hoán đổi mã thông báo để tận dụng sự bùng nổ của tài chính phi tập trung — bộ giao thức rủi ro nhưng vô cùng hữu ích bỏ qua các tổ chức tài chính tập trung.

Bây giờ nó muốn thêm một thứ khác: người dùng tổ chức. Công ty phần mềm Ethereum ConsenSys, cung cấp vốn cho MetaMask, hôm nay đã công bố ý định tung ra một phiên bản cấp thể chế của MetaMask. Khi chuẩn bị sản phẩm cuối cùng, nó đã giới thiệu người dùng đầu tiên, Curv , một công ty lưu ký tài sản kỹ thuật số sẽ chạy thử nó trên các hệ thống của riêng mình.

Kết quả sẽ là một sản phẩm mới cho công ty tài sản kỹ thuật số, đã phục vụ các khách hàng như eToro: Curv DeFi. Theo quan điểm của Curv, việc sử dụng DeFi vẫn chưa chuyển từ các nhà đầu tư bán lẻ sang các nhà đầu tư tổ chức do các vấn đề với tích hợp Dapp, hỗ trợ giao thức và bảo mật.

Thật vậy, có hơn 14 tỷ đô la giá trị hiện đang bị khóa trong các giao thức DeFi (chủ yếu dựa trên Ethereum) để cho vay, các công cụ phái sinh và những thứ tương tự. Nhưng một loạt các cuộc tấn công vào các giao thức như Harvest Finance, Value DeFi và Pickle Finance, đã làm giảm sức hút của nó đối với các công ty chịu trách nhiệm quản lý tài sản của người khác.

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Curv Itay Malinger cho biết trong một thông cáo báo chí, “Chúng tôi tin rằng bằng cách kết hợp cơ sở hạ tầng bảo mật dựa trên tính toán đa bên (MPC) độc đáo của chúng tôi với MetaMask, chúng tôi sẽ có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng DeFi theo thể chế."

Như Stani Kulechov, người đề xuất Curv, Giám đốc điều hành của giao thức Aave DeFi, đã nói: “Việc Curv lặp lại DeFi sẽ cho phép các khách hàng tổ chức tương tác với tất cả các hợp đồng thông minh, loại bỏ cả sự kém hiệu quả và rủi ro trong hoạt động”.

Thông qua chương trình “Người chấp nhận sớm”, ConsenSys Codefi — một người nói về vườn ươm được ra mắt vào năm ngoái để bắt đầu áp dụng DeFi thương mại —sẽ có thêm các đối tác khác.

Người phát ngôn của ConsenSys, James Beck nói rằng: “Chúng tôi đang tung ra chương trình Early Adopter để ConsenSys có thể tạo mối quan hệ với khách hàng với những người giám sát và các công ty thương mại chuyên nghiệp, đồng thời mang lại cho họ ảnh hưởng sớm trong các tính năng và lộ trình phát triển của sản phẩm.

” Chúng tôi có thể tận dụng phạm vi tiếp cận thể chế của ConsenSys để thúc đẩy việc áp dụng cho các ứng dụng MetaMask và DeFi.” Nó giới thiệu một số khía cạnh quan trọng cho “các công ty giao dịch và người giám sát tiền điện tử”. Ngoài các tính năng quản lý rủi ro và bảo mật cấp doanh nghiệp, MetaMask cũng có kế hoạch tích hợp các tính năng báo cáo thuế và tuân thủ — một điểm khó khăn cho các công ty lo ngại về việc staking, swapping, and earning đi kèm với việc quản lý tài sản trên DeFi.

“Khách hàng có thể swap mã thông báo, vay, cho vay và đầu tư vào các ứng dụng Ethereum với cùng trải nghiệm người dùng quen thuộc của MetaMask – nhưng với các tính năng vận hành, bảo mật và báo cáo cần thiết để chạy một phòng giao dịch DeFi chuyên nghiệp,” thông cáo báo chí cho biết.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily