Hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 đã đủ tiền để khởi chạy

1. Hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 đã đủ tiền để khởi chạy

eth

Hợp đồng thông minh cần thiết để kích hoạt giai đoạn đầu tiên của Ethereum 2.0 có đủ tiền để bắt đầu kích hoạt bản nâng cấp tham vọng nhất của Ethereum, điều này sẽ thay đổi hoàn toàn mô hình kinh tế, việc sử dụng tài nguyên và quản trị của Ethereum.

Các hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 , mà đã được phát hành vào đầu tháng Mười Một, đã tích lũy hơn 540.000 ETH (325 triệu trị giá trên $) vào cuối đêm thứ hai, đảm bảo rằng các chuỗi ngọn hải đăng cho Ethereum 2.0 sẽ ra mắt vào tuần tới, chính thức bắt đầu sự thay đổi lớn thứ hai cryptocurrency của từ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc sang cơ chế bằng chứng cổ phần với hy vọng giải quyết một số vấn đề, bao gồm cả khả năng mở rộng.

Quỹ Ethereum trước đó đã đặt ngày ra mắt mềm vào ngày 1 tháng 12, giả sử hợp đồng ký gửi đã có 524.288 ETH được đặt cọc vào ngày 24 tháng 11. Nó đã đạt được mục tiêu trong thời gian rảnh rỗi, sau khi hơn 150.000 ETH được gửi trong khoảng thời gian 24 giờ.

25% ETH cuối cùng cần thiết để kích hoạt hợp đồng đã được gửi sau 4 giờ. Hợp đồng chỉ giữ 385.440 ETH kể từ 22:45 UTC vào Thứ Hai.

chart

(Dune Analytics)

Ethereum đã chứng kiến ​​giá của nó tăng gần 10% trong khoảng thời gian 24 giờ vào thứ Hai, vượt qua mức 600 đô la lần đầu tiên sau hai năm.

Chuỗi báo hiệu

Để rõ ràng, bản thân mạng vẫn chưa khởi chạy. Sự ra mắt của Ethereum 2.0 sẽ kích hoạt một chuỗi khối bằng chứng cổ phần song song được gọi là “chuỗi đèn hiệu” để chạy song song cùng với mạng Ethereum hiện có. Các giai đoạn phát triển ban đầu của nó sẽ không ảnh hưởng đến người dùng hiện tại và các ứng dụng phi tập trung trên Ethereum.

Các bên liên quan chính của chuỗi beacon khi ra mắt Ethereum 2.0 sẽ là những người xác thực, tương đương với những người khai thác trên mạng bằng chứng liên quan. Giống như những người khai thác, những người xác thực kiếm được phần thưởng trên mạng để đổi lấy việc xử lý các giao dịch và tạo các khối mới. Để trở thành trình xác thực Ethereum 2.0, người dùng phải đặt cọc tối thiểu 32 ETH thông qua hợp đồng ký quỹ.

Khi bắt đầu mạng lưới, những người xác thực dự kiến ​​sẽ kiếm được khoảng 20% phần thưởng hàng năm trên ETH đã đặt cọc của họ. Hơn 16.300 trình xác thực sẽ đảm bảo an toàn cho mạng khi khởi chạy.

Kích hoạt chuỗi beacon là giai đoạn đầu tiên trong bốn giai đoạn của quá trình di chuyển Ethereum 2.0, bắt đầu với việc giới thiệu trình xác thực và cuối cùng dẫn đến việc chuyển đổi toàn bộ tất cả người dùng và dapp sang mạng mới. Có một số lý thuyết về cách các thị trường tiền điện tử sẽ phản ứng với hệ thống blockchain kép của Ethereum trong thời gian tạm thời trước khi quá trình di chuyển hoàn tất.

Nói về sự không chắc chắn, Danny Ryan, điều phối viên Ethereum 2.0 và nhà phát triển Ethereum Foundation, đã nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 7 : “Tôi rất tin rằng [Ethereum 2.0] sẽ bổ sung rất nhiều theo thời gian vào giá trị nội tại của hệ thống… Tôi nghĩ rằng thị trường tiền điện tử khá hoang dã và mới mẻ và mọi người gặp khó khăn trong việc tìm ra cách định giá những thứ này nhưng xét về giá trị nội tại [Ethereum 2.0] là một bản nâng cấp đáng kinh ngạc sẽ cho phép Ethereum trở thành xương sống của một internet phi tập trung. ”

2. Bitcoin phá vỡ 19 nghìn đô la, mức cao nhất mọi thời đại mới dường như sắp xảy ra

btc

Bitcoin (BTC) đã vượt qua mức 19.000 đô la vào thứ Ba, sau khi tăng 7.000 đô la trong một tháng. Đồng tiền điện tử hàng đầu hiện nằm trong tầm ngắm của mức cao nhất mọi thời đại là $ 19.783 đạt được vào ngày 17 tháng 12 năm 2017.

  • Giá bitcoin (BTC, + 2,15%) là $ 19,001 tại thời điểm báo chí, tương ứng mức tăng 2% trong 24 giờ qua.
  • Điều này diễn ra sau khi giá bitcoin phá vỡ mức 17.000 USD và sau đó là 18.000 USD trong cùng tuần.
  • Vào thứ Sáu, Giám đốc đầu tư của BlackRock, Rick Rieder, cho biết trên CNBC rằng bitcoin có thể thay thế vàng ở một mức độ lớn vì tiền điện tử "có nhiều chức năng hơn so với việc chuyền một thỏi vàng".
  • Giá trị vốn hóa thị trường của bitcoin cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này lên khoảng 329 tỷ USD, theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty phân tích tiền điện tử CryptoQuant.
  • Theo Guy Hirsch, giám đốc điều hành eToro của Hoa Kỳ, thị trường tăng giá năm 2020 đã "xóa bỏ" ý tưởng rằng bitcoin là "Bong bóng hoa Tulip" bởi vì "hoa tulip chưa bao giờ có làn sóng mua thứ hai giống như cách bitcoin có."
  • Với các nền tảng bán lẻ trên đường dốc bao gồm PayPal và CashApp sẽ trở nên phổ biến hơn vào năm 2020 so với năm 2017, giá bitcoin có thể phá vỡ 20.000 đô la "trong tương lai không xa", Hirsch nói thêm, dự đoán rằng các nhà đầu tư bán lẻ sẽ tham gia vào thị trường và thúc đẩy giá bán.
  • Tất cả trừ hai đồng tiền khác bao gồm ether và XRP (XRP, + 35,85%) cũng có màu xanh lục trong 24 giờ qua.
  • Với việc gia tăng các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào thị trường bitcoin, cũng như các thợ đào không thanh lý vị thế của họ, "có vẻ như giá sẽ tiếp tục tăng", theo bản tin của CryptoQuant vào ngày 13 tháng 11.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: cryptofamily