Thứ Sáu, Tháng Mười 23, 2020
Home Token Gem

Token Gem

Đầu tư IEO – Chuyên mục này Crypto Family sẽ chia sẻ với bạn đọc những dự án IEO (Initial Exchange Offering) hay còn gọi là chào bán token trên sàn giao dịch, đây được xem là xu hướng đầu tư mới bắt đầu trong năm 2019, khi mà ICO không còn nhận được sự quan tâm của giới đầu tư trong thị trường tiền điện tử nữa. Không chỉ phân tích, đánh giá các IEO, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để tham gia mua token các dự án IEO trên sàn như Binance, Bittrex, BitMax,..

Dự án DeFi tăng 25 triệu đô la từ Blockchain.com và các nhà đầu tư khác

Với tài chính phi tập trung (hoặc DeFi) là câu chuyện thành công lớn trong tiền điện tử vào mùa hè này, các nhà đầu tư dường như đang đổ xô để giành lấy cho mình một khoản tiền.

Dapper Labs huy động 18 triệu đô la tiền bán mã thông báo cho NFT-Centric Flow Blockchain

Dapper Labs đã chốt đợt bán token trị giá 18 triệu đô la nhờ sức mạnh của trò chơi sưu tầm mới nhất của mình, NBA Top Shot .

MetaMask tham gia vào hoạt động kinh doanh tổng hợp trao đổi phi tập trung với hoán đổi mã thông báo

MetaMask đã công bố một tính năng mới hôm thứ Ba: mã thông báo trao đổi trực tiếp trong ứng dụng di động và tiện ích mở rộng trình duyệt Ethereum phổ biến.

Cách sử dụng trình duyệt DApp trên iOS

Đối với những người vẫn cần truy cập vào DApps số 8trên thiết bị iOS của họ, hướng dẫn này sẽ giúp nhận được phiên bản TestFlight của Trust Wallet vẫn bao gồm trình duyệt DApp . TestFlight 24 là một ứng dụng iOS mà các nhà phát triển sử dụng để cho phép thử nghiệm Beta của các ứng dụng.

Hưỡng dẫn sử dụng BSCSwap bằng TrustWallet trên SmartPhone

Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng Trust Wallet từ Google Playstore

AMA Recap: CryptoFamily x TKNT

AMA series

Reef Finance tăng 3,9 triệu đô la cho DeFi chuỗi chéo trên Polkadot

Khi những hạn chế và chi phí của việc chạy các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) trên Ethereum tiếp tục tăng cao, một danh sách ngày càng nhiều các dự án đang xếp hàng trên các blockchain cạnh tranh.

Thị trường kết thúc: Bitcoin giữ ở mức $ 10,7 nghìn; Uniswap giảm khối lượng

Khi bitcoin đấu tranh để giữ mức giá 10.700 đô la, khối lượng giao dịch tháng 9 của Uniswap đã lập kỷ lục nhưng dường như đang giảm

CZ Binance nói về Pancakeswap

PancakeSwap là một sàn giao dịch phi tập trung để trao đổi mã thông báo BEP20. Quen với SushiSwap ? Sau đó, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi nắm bắt PancakeSwap. Cả hai đều rất giống nhau về thiết kế

Based.Money ra mắt Moonbase, một nơi dành cho các dự án DeFi để tìm kiếm cộng đồng

BASED có một phương pháp mới để sắp xếp các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) với nhau. Cốt lõi của nó là một hợp đồng thông minh có tên Moonbase, CoinDesk đã học được.

ADVERTISEMENT

1. PayPal cho phép thanh toán bằng Bitcoin - 2. Solana trở thành blockchain thứ tư hỗ trợ USDC

Cổ phiếu PayPal (PYPL) đã đạt mức 215,87 USD vào ngày 21/10, cao hơn một vài đô la so với mức cao nhất trước đó là 212,38 USD, được thiết lập vào ngày 02/09 năm 2020, theo dữ liệu từ TradingView.

Sàn Yokef